Chất lượng sống khi định cư tại Oasis City Bình Dương

Lựa chọn nhà ở ngày càng nâng cao

Nếu như trước đây, với người dân Việt Nam, ngôi nhà chỉ đơn thuần là một nơi để trở về, là không gian sống ấm cúng, chan hoà thì bây giờ, ở thời cách mạng 4.0 đòi hỏi tiêu chuẩn của một căn nhà phải thể hiện được đẳng cấp, hiện đại và thông minh. Nơi đó, mỗi vật dụng trong gia đình đều phải được điều khiển, kết nối, “giao tiếp” với nhau một cách tự động.

dự án oasis city bình dương
dự án oasis city bình dương

Oasis City Bình Dương sở hữu tiện ích đáng mong đợi

Từ lâu, quy hoạch phát triển cây xanh và mặt nước trong một khu đô thị được xác định là yếu tố bắt buộc đối với tất cả các khu đô thị trên thế giới. Tại Việt Nam những khu đô thị đảm bảo được yêu cầu này chính là đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí để trở thành dự án đáng sống, Oasis City Bình Dương  là một dự án điển hình.

dự án oasis city bình dương
dự án oasis city bình dương

Oasis City Bình Dương xung quanh dự án này chủ yếu là các dự án khác cũng đang được đầu tư, hình thành trong tương lai, nên không có nhiều các tiện ích, dịch vụ đi kèm theo khu vực và việc di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch cũng như liên kết khu vực với quãng đường cũng khá xa. Tuy nhiên, đây sẽ là nơi dành cho cư dân yêu thích sự yên tĩnh, rời xa không khí bộn bề, an yên khi về với mái ấm gia đình.

Không chỉ là một nơi ở lý tưởng

Dự án có tổng diện tích 47 ha với mật độ xây dựng dưới 40%, khai thác tối đa mảng xanh tự nhiên mang đến làn gió mát lành và tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong mỗi ngôi nhà.

dự án oasis city bình dương
dự án oasis city bình dương

Với các cư dân, Oasis City không chỉ là nơi để đi về, mà còn là nơi để họ tận hưởng cuộc sống. Con cái họ được thỏa sức hít thở bầu không khí trong lành, tự do vui chơi tại các khu giải trí. Bọn trẻ được sống đúng nghĩa là trẻ con mà không bị lệ thuộc vào các thiết bị di dộng đang ngày càng lấy mất đi tuổi thơ của chúng. Ở đây, người già được an dưỡng một cách tốt nhất. Các cụ có thể thong thả tập dưỡng sinh hay đi bộ thể thao mà không lo về khói bụi và xe cộ.

dự án oasis city bình dương
dự án oasis city bình dương

Bằng sự kết hợp khéo léo giữa không gian xanh của thiên nhiên và những dịch vụ tiện ích tiện nghi, Oasis City chính là món quà dành tặng cho những ai yêu thích cuộc sống thanh bình và biết tận hưởng cuộc sống.

Liên hệ ngay với  chúng tôi để được tư vấn mức giá tốt nhất .

Dự án Oasis City Bình Dương

☎️ 0906 706 127

📩 Email: manhlinhvietnhan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.