OASIS CITY GIA TĂNG LỢI NHUẬN VỚI TIỀM NĂNG CHO THUÊ
___________
🔰Với vị thế là thủ phủ phát triển công nghiệp lớn nhất phía Nam, dân số đứng thứ 6 cả nước với hơn 2,7 triệu người (2021), trong đó hơn 50% là người dân nhập cư, thị trường bất động sản Bình Dương sở hữu ưu thế phát triển vượt trội và bền vững. Đặc biệt là tiềm năng đầu tư nhà ở cho thuê.
🎯Oasis City với quy hoạch mang tính tiên phong, đồng thời tọa lạc tại trung tâm Bến Cát, khu vực phát triển công nghiệp lớn nhất của tỉnh và là Thành phố tiếp theo xuất hiện trên bản đồ hành chính, đã và đang là điểm đến an cư của nhiều người có nhu cầu nhà ở. Trong đó đông đảo các cư dân đang sinh sống tại Oasis City là những người thuê nhà để phục vụ cuộc sống và công việc.
✨Họ là chuyên gia nước ngoài với nhu cầu thuê nhà ở nguyên căn, đáp ứng các tiêu chí về quy hoạch hiện đại, không gian sống trong lành, an ninh, gần nơi làm việc.
✨Họ là nhân viên văn phòng hoặc gia đình chưa mua nhà và mong muốn một nơi ở rộng rãi, đầy đủ tiện ích, thuận tiện cho công việc.
✨Họ là những người buôn bán kinh doanh các cửa hàng tiện ích, quán ăn, coffee, mở văn phòng công ty,… muốn tìm kiếm shophouse mặt tiền rộng rãi, kết nối thuận tiện, dân cư đông đúc.
✨Họ là giảng viên, sinh viên trường Đại học Việt Đức (sẽ đi vào hoạt động trong năm 2022) mong muốn thuê một nơi ở hiện đại, rộng rãi cùng tiêu chí hàng đầu là cách trường học “chỉ vài bước chân”.
….
________________

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.