Việt Nhân bán nhà phố Dự án Oasis City chỉ 1,3 tỷ đồng căn

(Xây dựng) – Cty CP Việt Nhân Bình Dương sẽ chính thức mở bán đợt cuối 300 căn nhà phố và biệt thự Dự án Oasis City tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương với giá từ 1,3 tỷ đ/căn vào ngày 18/11 tới.

 


Các căn nhà phố đang được xây dựng với lối thiết kế đồng bộ và hiện đại.

 

Đây là dự án do Cty CP Quốc Tế Bắc Sài Gòn làm chủ đầu tư có quy mô 47ha tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 4, Bến Cát, Bình Dương. Dự án được thiết kế có hơn 2.500 nhà phố và biệt thự, cùng 1000 căn hộ và mật độ xây dựng chỉ chiếm 40%.

Dự án Oasis City là dự án mới nhất tại khu vực, có thiết kế hiện đại đi kèm với các tiện ích cộng đồng nổi bật giúp nhà phố Oasis City được đánh giá cao hơn. Các căn nhà phố biệt thự tại Oasis City được bố trí khoa học, đảm bảo không gian sống thoải mái cho một gia đình với 2-3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và khoảng sân rộng trước, sau tạo không khí xanh mát cho ngôi nhà.

Các căn nhà được xây dựng 1 trệt 1 lầu với diện tích xây dựng từ 127m2 trở lên và diện tích đất từ 70m2. Dự án hiện đang tiến hành xây dựng các căn nhà phố biệt thự và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2019.